Viettel chuyên cung cấp các dịch vụ viễn thông như Internet Cáp Quang,Chữ Ký Số,Truyền Hình Kỹ Thuật Số HD,Kênh Truyền Leasedline...Liên Hệ Ngay

Nên lắp đặt wifi Viettel hay FPT?
Bạn muốn sử dụng wifi để truy cập internet cho điện thoại, laptop hay máy tính bảng của mình? Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn lắp đặt wifi Viettel hay FPT? Đây là 2 nhà mạng lớn, có uy tín lâu năm với những dịch vụ, cơ sở hạ tầng tốt và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.
Hiện nay, sự phát triển không ngừng của thiết bị không dây như laptop, điện thoại di động có thể kết nối wifi. Nhiều người có nhu cầu sử dụng wifi cho cả gia đình mình với gói cước không quá cao mà tốc độ truyền ổn định.
Trên thị trường nước ta, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt wifi với mức giá và chất đi theo hướng có lợi cho người tiêu dùng. Trong đó, dịch vụ lắp đặt mạng wifi Viettel và dịch vụ lắp mạng của FPT đang được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, mạng wifi của nhà mạng nào tốt hơn, ta cùng so sánh điểm mạnh, điểm yếu của 2 hãng để có những đánh giá khách quan, chính xác hơn.
So sánh điểm mạnh, điểm yếu của mạng Viettel và FPT
Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số điểm mạnh, điểm yếu của 2 nhà mạng Viettel và FPT để bạn dễ dàng lựa chọn cho mình dịch vụ lắp đặt mạng wifi tốt nhất.
Mạng Viettel
Điểm mạnh: Cơ sở hạ tầng tốt, mạng viettel phủ sóng toàn quốc cả những vùng sâu, vùng xa; đội ngũ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp; Gói cước giá rẻ. Đồng thời, Viettel luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và đi tiên phong trong việc mở rộng dịch vụ cũng như thị trường. Khi lắp mạng wifi Viettel thì sẽ được trang bị thiết bị modem bền, khả năng phát sóng tốt và dễ dàng lắp đặt, sử dụng.
Điểm yếu: Mạng Viettel ra đời sau FPT và không chú trọng đầu tư quảng bá hình ảnh nên ít khách hàng biết đến.
Mạng FPT
Điểm mạnh: FPT ra đời lâu về lĩnh vực lắp đặt mạng internet; Luôn đầu tư quảng cáo hình ảnh rầm rộ; đội ngũ nhân viên hùng hậu; tốc độ ký hợp đồng nhanh; nhiều dịch vụ mới và chất lượng đường truyền khá ổn định.
Điểm yếu: Giá cước cao; Cơ sở hạ tầng tại huyện xã chưa mở rộng; Tốc độ đường truyền trong nước cao nhưng tốc độ đường truyền quốc tế thấp hơn Viettel; Nhân viên kỹ thuật còn ít nên việc hỗ trợ kỹ thuật khi gặp sự cố còn chậm.
Như vậy, mỗi nhà mạng có điểm mạnh và điểm yếu riêng nên việc lựa chọn lắp đặt  wifi Viettel hay FPT khách hàng cần quan tâm đến nhu cầu sử dụng, giá cả dịch vụ, khu vực của mình thì nhà mạng nào có cơ sở hạ tầng tốt hơn.
Share:

0 comments:

Đăng nhận xét

KHUYẾN MÃI VIETTEL