Viettel chuyên cung cấp các dịch vụ viễn thông như Internet Cáp Quang,Chữ Ký Số,Truyền Hình Kỹ Thuật Số HD,Kênh Truyền Leasedline...Liên Hệ Ngay

THỎA SỨC LƯỚT WEB CÙNG WIFI VIETTEL

Thế giới mạng đang trở nên ngày càng đông đúc nhờ vào mức độ phủ sóng của Internet viettel . Người người nhà nhà cùng gia nhập làm cho thế giới ảo đó trở nên sôi động và náo nhiệt hơn. Một trong những phương thức nhanh nhất có thể kết nối với thế giới mới hấp dẫn này chính là nhờ Wifi Viettel.
Wifi được viết tắt từ cụm từ Wireless Fidelity. Đây là hệ thống truy cập Internet không dây sử dụng sóng vô tuyến (giống như truyền hình, điện thoại và radio) và hoàn toàn không cần cáp nối. Chỉ cần có thiết bị phát Wifi, tất cả các thiết bị như điện thoại thông minh, laptop, cô tuyến truyền hình, máy tính bảng…vân vân đều có thể truy cấp Internet một cách nhanh chóng và tiện lợi.
Hiện nay tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, siêu thị hay quán café, sóng Wifi đã được phủ dày đặc. Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng và xu hướng phát triển của xã hội, việc lắp đặt thiết bị phủ sóng Wifi ở những địa điểm kinh doanh như vậy là thực sự cần thiết. Chỉ cần những thao tác đơn giản, chúng ta có thể hòa mình vào thế giới Internet một cách dễ dàng.
Thực tế đã chứng minh, việc truy cập Internet bằng Wifi cực kỳ tiện lợi. Bạn không cần phải ngồi một chỗ mới có thể sử dụng phương thức này. Bạn có thể di chuyển tự do từ chỗ này sang chỗ khác, miễn là chỗ đó nằm trong vùng phủ sóng Wifi mà bạn đang dùng, bạn vẫn có thể yên tâm lướt web vèo vèo mà không lo bị mất tín hiệu.
Viettel từ lâu đã nổi tiếng với các dịch vụ viễn thông mà mình cung cấp, trong đó có Wifi. Khi đăng ký lắp đặt Wifi Viettel, quý khách sẽ được tặng tặng miễn phí cước lắp đặt và có thể sử dụng dịch vụ với cực kỳ ưu đãi. Ngoài ra, quý khách còn được hỗ trợ modem Wifi khi đồng ý đóng thêm phí chênh lệch. Viettel cũng sẽ cung cấp cho quý khách nhiều gói cước để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn.
Hiện nay, cáp quang Viettel đã được phủ sóng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Nếu quý khách đang nóng lòng được sử dụng dịch vụ này, hãy đăng ký ngay hôm nay.
Nguồn: http://tongdaiviettelhcm.com.vn/blogs/news/1000121287-thoa-suc-luot-web-cung-wifi-viettel
Share:

0 comments:

Đăng nhận xét

KHUYẾN MÃI VIETTEL