Viettel chuyên cung cấp các dịch vụ viễn thông như Internet Cáp Quang,Chữ Ký Số,Truyền Hình Kỹ Thuật Số HD,Kênh Truyền Leasedline...Liên Hệ Ngay

KHẢ NĂNG ƯU VIỆT CỦA CÁP QUANG VIETTELBạn đang dùng cáp quang nào, có hay gặp rắc rối về đường mạng hay không (chậm khi phải share cho nhiều người vào những giờ cao điểm, xem phim trực tuyến mà cứ chập chờn, yếu,download dữ liệu chậm…). Vậy bạn muốn cải thiện tốc độ đường truyền mạng, bạn nên dùng cáp quang viettel FTTH, sẽ thấy sự vượt trội hơn hẳn các cáp quang khác.
Cáp quang FTTH là một loại cáp viễn thông được chế tạo từ thủy tinh hoặc bằng nhựa có sử dụng ánh sáng để truyền các tín hiệu, thông tin dữ liệu số,….
Loại cáp này rất dài nhưng khá mỏng, chúng được sắp xếp gọn thành từng bó và được dùng để truyền tín hiệu, thông số đi với khoảng cách cực kì xa. Cáp quang viettel này ít bị nhiễu sóng hơn khi có thời tiết xấu hay sự cố đường truyền, tốc độ truyền nhanh hơn các loại thông thường.

Những ưu điểm vượt trội đã thu hút khách hàng đăng ký cáp quang viettel:
·         Đường truyền internet ổn định, tốc độ download hay upload nhanh chóng và không bị chịu nhiều ảnh hưởng khi thời tiết xấu hay sự cố cáp quang bị đứt.
·         Cáp quang Viettel FTTH tương thích và chạy hiệu quả trên nền tảng các dịch vụ Game Online, IP Camara,…
·         Vì cáp FTTH mỏng hơn cáp đồng khi đó các sợi quang được bó thành bó với một đường kính nhất định. Do đó, nó cho phép nhiều dữ liệu, nhiều kênh truyền qua các cuộn cáp, khiến dung lượng tải về máy nhanh hơn.
·         Cáp quang FTTH với cấu tạo đặc biệt giúp bạn tiết kiệm điện hơn và khó đối mặt với các nguy cơ hỏa hoạn xảy ra.
·         Đăng ký Internet Viettel cáp quang FTTH dễ dàng, thuận lợi qua tổng đài chăm sóc khách hàng, các hệ thống cửa hàng Viettel. Rồi sau đó bộ phận kĩ thuật tiến hành khảo sát, lắp đặt nhanh chóng trong vòng 2-4 ngày.
·         Với sự tư vấn nhiệt tình, chăm sóc khách hàng 24/7 sẽ giúp bạn an tâm và hài lòng khi mọi vướng mắt, sự cố trục trặc xảy ra các vấn đề của bạn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và giải quyết triệt để.

Với những ưu điểm vươt trội của cáp quang Viettel, hãy gọi đến tổng đài chúng tôi để tận hưởng mọi sự tốt nhất, mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng.
Share:

0 comments:

Đăng nhận xét

KHUYẾN MÃI VIETTEL