Viettel chuyên cung cấp các dịch vụ viễn thông như Internet Cáp Quang,Chữ Ký Số,Truyền Hình Kỹ Thuật Số HD,Kênh Truyền Leasedline...Liên Hệ Ngay

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRUNG KẾ VIETTELHướng tới khách hàng là các công ty và doanh nghiệp, chúng tôi giới thiệu đến khách hàng dịch vụ trung kế Viettel thiết yếu.
Trung kế số là kênh dẫn trực tiếp từ tổng đài chuyển mạch trung tâm của nhà cung cấp dịch vụ truyền thông công cộng với tổng đài nội bộ PABX của khách hàng không qua các tổng đài trung gian.
Dịch vụ trung kế Viettel có đường truyền được triển khai bằng cáp quang nên không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố điện từ cũng như không chịu tác động của khí hậu và môi trường. Thời gian kết nối nhanh và cho chất lượng thoại cũng như độ bảo mật thông tin tuyệt đối, có tính linh hoạt cao, có thể khai báo nhiều số trên một đường dây.
Dịch vụ trung kế Viettel thích hợp cho các văn phòng công ty, các tập đoàn, đoàn thể, trường học, ngân hàng, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng hệ thống điện thoại từ 30 máy trở lên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với gói cước chi phí hàng tháng rất thấp. Thủ tục đăng ký không quá rườm rà, rất đơn giản.
Để đăng kí sử dụng dịch vụ, quý khách chỉ cần đem theo các giấy tờ tùy thân của người đi làm thủ tục cũng như các giấy giới thiệu do Giám đốc ký và đóng dấu, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và một số giấy tờ khác có liên quan. Chỉ trong vòng 30 phút, quý khách đã lắp đặt và sử dụng được trung kế số của chúng tôi.
Dịch vụ trung kế Viettel mang đến cho quý công ty nhiều sự tiện lợi trong việc. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ, quý khách sẽ được cấp một đường tín hiệu và được kết nối tới thiết bị đầu cuối của quý khách thường là tổng đài nội bộ và khách hàng sử dụng đường truyền dẫn này sẽ chuyển các cuộc gọi từ tổng đài đến các phòng ban khác. 
Dịch vụ trung kế số tuy khá lạ lẫm khi nghe tên nhưng đây lại là một trong các dịch vụ có thế mạnh do tập đoàn Viettel cung cấp.Hãy nhanh tay bấm gọi chúng tôi, để có thể sử dụng dịch vụ trung kế Viettel trong văn phòng, công ty bạn.
Share:

0 comments:

Đăng nhận xét

KHUYẾN MÃI VIETTEL